Bế mạc Giải bóng đá vô địch huyện Quế Sơn năm 2013

PDF.InEmail

Chiều ngày 12/8/2013, tại Sân vận động 26/3 huyện Quế Sơn đã diễn ra Lễ bế mạc và trận chung kết giữa đội bóng đá xã Quế Xuân 1 và đội bóng đá xã Phú Thọ. Đến dự Lễ tổng kết và xem trận chung kết có đồng chí Lê Tấn Trung - PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Văn Dũng - Huyện ủy viên, PCT UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức giải, cùng các thành viên Ban tổ chức. Trận chung kết đã diễn ra sôi nổi, quyết liệt và đầy kịch tính với những pha bóng đẹp mắt được khán giả vỗ tay tán thưởng, kết quả đội bóng đá xã Quế Xuân 1 thắng đội bóng đá xã Phú Thọ với tỷ số 1-0.

alt

Giải bóng đá vô địch huyện Quế Sơn năm 2013 Khai mạc vào ngày 25/7/2013 với 14 đội bóng xã, thị trấn với gần 300 vận động viên tham gia. Qua gần 20 ngày thi đấu sôi nỗi, hào hứng với những pha bóng hay, bàn thắng đẹp với chất lượng kỹ thuật cao, cùng những trận đấu phải phân định thắng thua bằng loạt đá luân lưu đầy kịch tính, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người hâm mộ. Tinh thần đoàn kết, thi đấu nhiệt tình của các cầu thủ cùng với tinh thần làm việc hăng say đầy trách nhiệm của Ban tổ chức và trọng tài đã đem lại thành công cho mùa giải.

Tại buổi Lễ tổng kết Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch và huy chương vàng cho đội bóng Thanh niên-Nông dân xã Quế Xuân 1; đội bóng đá Thanh niên-Nông dân xã Phú Thọ đoạt giải nhì; đội bóng đá Thanh niên-Nông dân xã Quế Thuận và thị trấn Đông Phú đoạt giải ba; giải phong cách thuộc về đội bóng đá TN – ND xã Quế Châu. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải dành cho cầu thủ suất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất.

alt

Đ/c Đặng Thị Thùy Vinh - Bí thư huyện đoàn trao giải thủ môn xuất sắc

alt

Đ/c Cao Đức Hùng - Trưởng phòng VH-TT huyện trao giải cầu thủ xuất sắc

alt

Đ/c Lê Tấn Trung - PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đ/c Lê Văn Dũng - HUV, PCT UBND huyện

trao cúp và huy chương vàng cho đội bóng đá TN-ND xã Quế Xuân 1

Giải bóng đá vô địch huyện Quế Sơn năm 2013 trong khuôn khổ Đại hội TDTT và hội thao quốc phòng đã khép lại với những thành công tốt đẹp. Đây là một sân chơi bổ ích cho tuổi trẻ huyện nhà và thúc đẩy phong trào thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng phát triển sâu rộng tại các địa phương.

Huyện đoàn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: